Khi muốn tìm hiểu một nội dung mới, một game mới, người chơi thường tìm đến các clip review, trải nghiệm do Nhà phát hành thực hiện. Công việc sản xuất các clip như thế này nhìn qua thì tưởng dễ dàng nhưng kì thực lại vướng phải những khó khăn rất đặc thù. Để gần gũi và khách quan, ê kíp thường tìm đến những gương mặt nổi tiếng trong cộng đồng game thủ. Chính họ sẽ trực tiếp trải nghiệm và đưa ra những phân tích đánh giá có chiều sâu cho gamer.

Vấn đề ở đây là gamer thì thường không sở hữu khả năng diễn xuất hay lối nói truyền cảm cần phải có khi xuất hiện trong clip. Thế nên mới có những cảnh hậu trường cười lăn cười bò, có những câu thoại phải quay đi quay lại vài chục lần mới xong. Tương tự như vậy là khâu sản xuất clip “Trải nghiệm phiên bản 1184” của game Đột Kích được hoàn thành mới đây.

Clip: [Đột Kích] Trải nghiệm phiên bản 1184 cùng game thủ

 

Nghiêm Phú Thuận – cựu thành viên Freedom, một team nổi tiếng trong cộng đồng Đột Kích được mời làm “chủ xị” nội dung trải nghiệm Bản cập nhật Đối mặt ra mắt cuối tháng 5. Phú Thuận nổi tiếng trong team Freedom ra sao, cùng đồng đội “múa” súng giành giải ở đấu trường Quốc tế thế nào ai cũng biết nhưng đến khâu ghi hình để chia sẻ các trải nghiệm về nội dung game mới thì Thuận loay hoay, vất vả ra trò.

Mới đây, clip hậu trường ghi lại các khoảnh khắc vất vả “kinh hoàng” của cả ê kíp được hé lộ. Người xem chả biết làm gì ngoài việc cười nghiêng ngả, cười té ghế vì Phú Thuận.

Clip hậu trường: Sự thật kinh hoàng về clip review phiên bản Đột Kích 1185

 

Thế mới biết, để sản xuất các clip trải nghiệm game có sự tham gia của game thủ không phải việc dễ dàng. Nhưng rõ ràng, làng game cần nhiều hơn nữa việc “ra mặt” đánh giá của các gamer lão lãng, gạo cội. Bởi đó mới là những đánh giá thiết thực dành cho cộng đồng game thủ.

Một số thông tin, hình ảnh của phiên bản Đột Kích – Đối mặt ra mắt ngày 26/05/2015:

Chế độ đối kháng: Là chế độ đấu đối kháng 1 vs 1 giữa 2 thế lực GR & BL. Mỗi bên sẽ cử 1 đại diện bước vào trận chiến, các trận đấu sẽ là cuộc đối đầu 1-1 lần lượt cho đến khi 1 bên không còn người nào.

Nhân vật VIP mới nóng bỏng: Nhóm mật vụ đặc biệt được biết đến với biệt danh Venus., có mặt trong tất cả các lực lượng GR, BL, GRX. Venus có thân hình sexy nóng bỏng và cập nhật thêm nhiều tính năng hấp dẫn khác biệt với dàn nhân vật cũ.

http://cf.vtcgame.vn/media/cf/2015/05/19/VVIP_SP_pose_2.jpg
http://cf.vtcgame.vn/media/cf/2015/05/19/VVIP_GR_pose_2.jpg

Vũ khí mới: Chắc chắn vũ khí mới không bao giờ được phéo thiếu vắng trong mỗi bản cập nhật. Kế thừa thành công của bộ vũ khí Ares ra mắt trong phiên bản Đột Kích 2.0, Update 1184 sẽ tiếp tục trình làng những thành viên mới mang họ Ares.

http://cf.vtcgame.vn/media/cf/2015/05/19/AK_ARES.jpg
http://cf.vtcgame.vn/media/cf/2015/05/19/M37_Stakeout_Ares.jpg

Ngoài những báu vật Ares, những vũ khí còn lại của phiên bản tháng 5 cũng rất đáng chú ý vì cả những vẻ đẹp bên trong và bên ngoài của chúng.

http://cf.vtcgame.vn/media/cf/2015/05/19/AK-47_Lucky_Greeny.jpg
http://cf.vtcgame.vn/media/cf/2015/05/19/M1858_New_Army-Zebra.jpg

Trang chủ: http://cf.vtcgame.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/cfvietnamvtc?fref=ts

 

>> Đột Kích thỏa mãn tính hiếu thắng của game thủ với chế độ đối kháng mới