Ốp lưng iphone 7 / iPhone 7 Plus / 8 Plus chống sốc nhựa dẻo cao cấp
Sản phẩm cung cấp bởi:
Thế giới ốp lưng, bao da điện thoại chính hãng HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
04.66.708.708 – 04.66.703.703
Xem chi tiết sản phẩm tại:
Ốp lưng iphone 7 Spigen-SGP Ultra Rugged Armor nhựa mềm từ Mỹ.
Sản phẩm chính hãng Spigen, thương hiệu với những chiếc ốp lưng smartphone đẳng cấp nhất trên thế giới. Thương hiệu được người dùng và các diễn đàn công nghệ đánh giá rất cao và chất lượng.
Nếu bạn cần 1 chiếc ốp thực sự bền bỉ và chất lượng tốt nhất chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn các dòng sản phẩm của Spigen.
Dòng Rugged Armor đã khá là nổi tiếng, so với các phiên bản trước phiên bản mới dành cho iphone 7 có khoét hở Logo Apple mặt sau và bỏ bớt những đường gân để chiếc ốp nhìn nhẹ nhàng hơn.
Ốp lưng iphone 7 SGP Ultra Ruggeg Armor nhựa mềm từ Mỹ – 3
Ốp lưng Spigen Rugged Armor cho iphone 7 là 1 mẫu ốp lưng giúp bạn bảo vệ toàn diện mọi góc cạnh của điện thoại, bảo vệ điện thoại của bạn luôn an toàn khi sử dụng, tránh khỏi tác động va chạm từ bên ngoài ảnh hưởng lên máy.
Sản phẩm được làm từ nhựa mềm TPU cao cấp bo kín toàn bộ mặt lưng và cạnh viền của máy. Chất liệu cap cấp có khả năng định hình cao và ôm máy rất chắc, không bị lỏng lẻo như các sản phẩm tương tự bằng Silicon. Cảm giác cầm trên tay là vô cùng an tâm.
Thiết kế chắc chắn với các cạnh khá chắc chắn (mỏng khoảng ~0.9mm) cùng với công nghệ chống sốc Air Cushion của hãng đảm bảo để bảo vệ chiếc điện thoại của bạn tốt nhất, bảo vệ camera khỏi trầy xước…. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chống sốc quân đội Mỹ
Ốp lưng iphone 7 SGP Ultra Ruggeg Armor nhựa mềm từ Mỹ – 4
Không chỉ là 1 chiếc ốp lưng chống sốc, ốp lưng iphone 7 SGP Rugged còn là 1 chiếc ốp có thiết kế rất đẹp và tinh xảo. Phiên bản mới nhìn phẳng phiu hơn, nhẹ nhàng hơn và mặt lưng được làm sần nhám cao cấp, 1 thiết kế giúp bạn hạn chế bám vân tay, mồ hôi, chống xước và trông chất hơn nhiều so với dạng trơn bóng.
Dòng Rugged mới được cách điệu bằng 2 dải Carbon trang trí 2 đầu giúp chiếc ốp đỡ bị đơn điệu hơn và tất nhiên trông sang hơn hẳn.
Thậm chí cac góc cắt nhà sản xuất cũng cắt vát kim cương bóng bẩy trông rất mắt mắt.
Chất liệu TPU mềm mại giúp bạn tháo lắp máy cực kỳ dễ dàng, tháo lắp nhiều lần mà không lo trầy xước máy.
Phía bên trong ốp hãng còn làm thêm những đường rãnh thoát nhiệt giúp máy đỡ nóng hơn khi sử dụng.

Sản phẩm chính hãng Spigen, USA. Made in Korea
Có 1 màu đen duy nhất.

Lưu ý:
– Spigen thông báo các sản phẩm sản xuất từ tháng 1/2016 hãng sẽ không sử dụng mã check để xác thực sản phẩm nữa. Thông tin được đăng tải trên web của hãng, điều này đã không còn cần thiết, Quý khách lưu ý lựa chọn nhà phân phối uy tín để mua sản phẩm chính hãng.
Ốp lưng iphone 7 SGP Ultra Ruggeg Armor nhựa mềm từ Mỹ – 5

Để Được giao hàng MIỄN PHÍ nội thành Hà Nội, gọi ngay 04.66.708.708

ốp lưng lesang.vn, bao da lesang.vn, op lung lesang.vn

Tag: ốp iphone 7, lê sang, lesang,ốp lưng iphone 7,ốp lưng ip7,ốp iphone 7

Xem thêm: https://gócdigital.vn/category/pc

Nguồn: https://gócdigital.vn